TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ HÂN HOAN BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

Thứ năm - 06/09/2018 09:44
Tiếng trống khai trường rộn rã ngân vang - năm học mới đã bắt đầu, thầy và trò Trường Tiểu học Sông trí lại hân hoan cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới
TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ HÂN HOAN BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI
     Hòa chung trong không khí hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, cùng với niềm náo nức, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước bước vào năm học mới và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9, Thầy và trò trường tiểu học Sông Trí long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.
     Trong buổi lễ khai giảng hôm nay, nhà trường rất vinh dự được đón: Ông Dương Tất Thắng, Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hà Tĩnh và Đại diện Sở GD-ĐT tỉnh, Ban An toàn giao thông tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch UBND thị xã ông Phan Duy Vĩnh, các ban, ngành thị xã, Cấp ủy, chính quyền địa phương, các phóng viên đài truyền hình Tỉnh Hà Tĩnh, Thị xã Kỳ Anh cùng các bậc phụ huynh học sinh nhà trường đã về tham dự.
     Không khí buổi lễ khai giảng càng thêm tươi vui rộn ràng bởi các tiết mục văn nghệ hấp dẫn với những lời ca mượt mà mà sâu lắng: “ Yêu thầy cô, yêu bạn bè. Yêu người bao nhiêu ta càng yêu nghề bấy nhiêu”

Tại buổi lễ, ông Phan Duy Vĩnh đã đọc thư chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy cô giáo trong ngày khai giảng năm học mới.
     Trong không khí vui tươi phấn khởi trước thềm năm học mới, cô giáo Dương Thị Hà, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai trường, nổi bật trong đó là những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua đồng thời thể hiện những quyết tâm và các giải pháp mà nhà trường sẽ thực hiện trong năm học tới.
     Là trường có chất lượng giáo dục toàn diện vững chắc và là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng học sinh giỏi và giáo viên giỏi các cấp.
     Với những thành tích nổi bật trong năm học vừa qua, nhà trường được Chủ tịch UBND Tỉnh  tặng Bằng khen.
     Công đoàn: vinh dự được nhận bằng khen của  Liên đoàn Lao động tỉnh
     Liên đội: Tỉnh đoàn tặng bằng khen.
     Đây ko chỉ là niềm vui, niềm tự hào của mỗi một thầy cô giáo, các em học sinh  mà  còn là niềm tin tưởng tuyệt đối của các bậc phụ huynh dành cho nhà trường-  và tất cả, tất cả sẽ là hành trang, là động lực tiếp thêm sức mạnh cho chúng ta bước vào năm học mới với một  khí thế và quyết tâm mới.
     Đến dự khai giảng tại trường TH Sông Trí, Đại diện lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh ông: Dương Tất Thắng, ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hà Tĩnh  đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo và đánh hồi trống khai trường.

Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với giáo dục Thị xã Kỳ Anh, tại buổi lễ hôm nay Ủy ban toàn giao thông Tỉnh phối hợp với Công ty Hon Da  đã trao mũ bảo hiểm  cho 330 em học sinh lớp 1 năm học 2018-2019.
Các đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường trong buổi lễ khai giảng

Âm vang các giai điệu ca múa hát sân trường và các trò chơi dân gian mà các em học sinh thể hiện trong phần hội  như còn vang vọng mãi.
     Buổi khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò nhà trường, tin tưởng rằng năm học mới trường Tiểu học  Sông Trí sẽ tiếp tục dành được nhiều thắng lợi mới và sẽ mãi là điểm sáng về chất lượng giáo dục của  bậc TH Thị xã Kỳ Anh

Một số hình ảnh về không khí  Lễ khai giảng và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Kim Chi

Nguồn tin: Trường TH Sông Trí